Trang chủ

Những thông tin về kho lạnh cấp đông có thể bạn chưa biết

Ngày nay trong quá trình bảo quản chế biến thực phẩm tại các công ty, thì yêu cầu về sinh và chất lượng thực phẩm đặc đặt tên hàng đầu. Do vậy để giữ được thực phẩm tươi ngon thì vai trò của kho lạnh cấp đông lạnh cần thiết hơn bao giờ hết. Kho lạnh Việt Nhật sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về sản phẩm này qua bài viết dưới đây. 

Một số yếu tố quan trọng trong thiết bị kho lạnh cấp đông

Kho lạnh cấp đông cần có rất nhiều các thiết bị quan trọng như máy nén bình tách lỏng hồi nhiệt hoặc Bình trung gian và vỏ kho lạnh. Có thể thấy: máy nén là một trong những thiết bị quan trọng và rất cần thiết trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm được tươi ngon. Vai trò của bình trung gian có các kích cỡ khác nhau sẽ phù hợp với những mục đích sử dụng riêng. Do chúng được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại nên kho lạnh sẽ mang đến những hiệu quả của việc bảo quản thực phẩm an toàn nhất. 

Kho lạnh được thiết kế thành những hệ thống đông lạnh bảo quản các loại thực phẩm dưới dạng rồi Hoặc tạo thành những khối bảo quản. Những lúc hoặc khối này sẽ có những độ hở nhất định để tạo điều kiện cho không khí có thể lưu thông và tuần hoàn. Thông thường, nhiệt độ ở trong kho lạnh cấp đông ở mức - 35 độ C và được đặt ở trên cao hoặc dưới nền đất. 

Những thông tin về kho lạnh cấp đông có thể bạn chưa biết

Kích thước thông thường của một kho lạnh cấp đông được xác định nhờ vào hệ thống làm lạnh đặt ở phía dưới nền, phần trần nhà giả cũng như các quan hệ tại các Block. Một kho lạnh dùng cho việc cấp đông hợp lý sẽ giúp cho việc lưu thông khí một cách dễ dàng và thuận tiện. Đồng thời, sản phẩm sẽ có được sự bền bỉ, không bị hỏng hóc trong suốt quá trình vận hành. 

Việt Nhật địa chỉ cung cấp những kho lạnh cấp đông chất lượng nhất

Kho lạnh Việt Nhật là một trong những địa chỉ cung cấp cho thị trường những thiết bị bảo quản thực phẩm, nông sản.. hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên của kho lạnh Việt Nhật là những người thợ lành nghề sẵn sàng tư vấn những tình huống cho khách hàng một cách cụ thể rõ hiểu nhất. Ngoài ra Việt Nhật chính là địa chỉ có báo giá lắp đặt kho lạnh cấp đông ưu đãi nhất. 

Như vậy, bài viết trên của giới thiệu quý khách hàng một số thông tin cơ bản về kho lạnh cấp đông. Hi vọng với kiến thức này bạn có thể lựa chọn được những thiết bị phù hợp với nhu cầu của đơn vị, nhà hàng của mình. Để tìm hiểu về hình thức lắp đặt và hỗ trợ vận chuyển hãy liên hệ ngay qua website. 
 

Xem thêm bài viết: http://docsachdungcach.com/blog/731
2020-06-02
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới